ผลิตภัณฑ์ลาดุลย์ฟาร์ม


เนื้อแปรรูปฮาลาลลาดุลย์ฟาร์ม

สินค้าของเราได้รับตรารับรองฮาลาล จากคณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย
Ladul Farm Halal Certificate

เราผลิตสินค้าตามหลักศาสนาอิสลาม ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะรับได้สินค้าที่สด สะอาดและฮาลาลอย่างแน่นอน

ดังปณิธานของเราที่ตั้งไว้คือ
“เราทานอย่างไหน ลูกค้าต้องได้ทานอย่างนั้น”

รายการสินค้าลาดุลย์ฟาร์ม

รายการสินค้าลาดุลย์ฟาร์ม

ไส้อั่วเนื้อ

ไส้อั่วเนื้อ

ไส้อั่วเนื้อลาดุลย์ฟาร์ม นำเนื้อวัวส่วนสันนอกติดมันนิดๆมาบดละเอียด คลุกเคล้ากับเครื่องแกงในแบบฉบับล้านนา มีผักสมุนไพรหลายชนิดเป็นส่วนประกอบ ก่อนจะนำมายัดใส่ไส้วัว จะนำไปย่างหรือทอดก็กลิ่นหอมชวนหิว...
ไส้กรอกเนื้อ

ไส้กรอกเนื้อ

ไส้กรอกเนื้อลาดุลย์ฟาร์ม นำเนื้อวัวมาบดละเอียดคลุกเคล้ากับข้าวเล็กน้อย ตามคอนเส็ปท์ เน้นเนื้อไม่เน้นข้าว ใส่ส่วนผสมของเครื่องหมักจนได้ที่ ก่อนจะนำไปยัดในไส้วัวมัดเป็นชิ้นพอดีคำ จะทอดหรือย่าง จะทานเล่นหรือท...
แหนมเนื้อสูตรแซ่บ

แหนมเนื้อสูตรแซ่บ

แหนมเนื้อสูตรแซ่บลาดุลย์ฟาร์ม ต่อยอดจากแหนมเนื้อลาดุลย์ฟาร์มที่ถูกปากลูกค้า เพิ่มเติมความเผ็ดร้อนของพริกขี้หนูสดลงไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่นิยมความจัดจ้านโดยเฉพาะ รับรองว่าต้องอร่อยไปด้วยสูดปากไปด้วยอย่างแน่นอน   ...
แหนมเนื้อ

แหนมเนื้อ

แหนมเนื้อลาดุลย์ฟาร์ม นำเนื้อวัวชั้นดีมาเป็นวัตถุดิบในการผลิต เพราะต้องการให้ลูกค้าได้ทานสินค้าคุณภาพ นำมาหมักกับส่วนผสมตามสูตรของเราจนได้รสเปรี้ยว ลูกค้าจะนำไปย่างหรือทอดก็ไม่แตก เ...
เนื้อแดดเดียวกระเทียมพริกไทย

เนื้อแดดเดียวกระเทียมพริกไทย

เนื้อแดดเดียวกระเทียมพริกไทยลาดุลย์ฟาร์ม เราใช้เนื้อส่วนสันนอกซึ่งติดมันนิดๆ หมักด้วยกระเทียมพริกไทยสับละเอียด ตากแด...
เนื้อแดดเดียว

เนื้อแดดเดียว

เนื้อแดดเดียวลาดุลย์ฟาร์ม เนื้อแดดเดียวฮาลาล จากลาดุลย์ฟาร์ม ใช้เนื้อสันอย่างดีนำมาแล่และหมักคลุกเคล้าส่วนผสมและเครื่องปรุงชั้นยอด...
เนื้อเชียง

เนื้อเชียง

เนื้อเชียงลาดุลย์ฟาร์ม รสชาติหวานเค็มชุ่มฉ่ำกลมกล่อมอร่อยลงตัว ด้วยสูตรผสมพิเศษ จะทอดทานเล่น ทานกับข้าวต้ม หรือนำไปปรุงเป็นเมนูอื่นๆได้อีกเพียบ   ...
เนื้อหนอกแดดเดียว

เนื้อหนอกแดดเดียว

เนื้อหนอกแดดเดียวลาดุลย์ฟาร์ม เนื้อหนอก หรือ เนื้อโหนก นำมาจากเนื้อส่วนของตะโหนกของวัว ซึ่งจะเป็นก้อนเนื้อที่อยู่...
เนื้อสวรรค์

เนื้อสวรรค์

เนื้อสวรรค์ลาดุลย์ฟาร์ม เราใช้เนื้อวัวส่วนลูกมะพร้าวมาแล่บาง หมักเครื่องเทศในสูตรของเราแล้วนำไปตาก ทอดจนสุกกำลังดีใส่ลูกผักชีช่วยเพิ่มกลิ่นและรสชาติให้กลมกล่อมยิ่งขึ้น ทานเล่น...
เนื้อฝอย

เนื้อฝอย

เนื้อฝอยลาดุลย์ฟาร์ม ทำจากเนื้อชั้นดีมาต้มจนเปื่อย แล้วฉีกจนเป็นฝอยคลุกเคล้าส่วนผสมก่อนนำลงไปทอดจนได้รสชาติหวานๆเค็มๆ เพิ่มเติมด้วยกลิ่นหอมของลูกผัก...
เนื้อทุบ

เนื้อทุบ

เนื้อทุบลาดุลย์ฟาร์ม หาทานได้ยากแล้วในปัจจุบัน มีส่วนผสมของเครื่องเทศกลิ่นหอมผสานกับเครื่องตุ๋นยาจีนบดละเอียด มาคลุกเคล้ากับเนื้อที่ทุบจ...
เครื่องในวัว

เครื่องในวัว

เครื่องในวัวลาดุลย์ฟาร์ม เครื่องในวัวรวม มีครบหมดทุกอย่างทั้ง ไส้อ่อน ม้าม ปอด หัวใจ ผ้าขี้ริ้ว ขอบกระด้ง เราบรรจุไว้ใ...
หางวัว

หางวัว

หางวัวเผาลาดุลย์ฟาร์ม เมนูหาทานยากและมีราคาสูง วันนี้ท่านสามารถทำทานที่บ้านได้เองแล้วครับ เราเผาหางวัวให้ท่านเรียบร้อย เพียงนำไปต้มให้เป...
ลูกชิ้นเอ็น

ลูกชิ้นเอ็น

ลูกชิ้นเอ็นลาดุลย์ฟาร์ม ต่อยอดความอร่อยจากลูกชิ้นเนื้อสูตรเดิมเพิ่มเติมคือเอ็นกรุบกรอบ เมนูที่หลายคนเรียกร้อง ยังคงคุณภาพของกลิ่นพริกไทยที่เป็นเอกลักษณ์ หมักผสมคลุกเคล้าจนกลิ่นคละคลุ้ง   ...
ลูกชิ้นเนื้อ

ลูกชิ้นเนื้อ

ลูกชิ้นเนื้อลาดุลย์ฟาร์ม นำเนื้อส่วนดีมาบดละเอียด ก่อนจะตีบดคลุกเคล้าเครื่องปรุงรสจนเป็นเอกลักษณ์ของเรา ใช้พริกไทยเม็ดเป็นส่วนผสมเพื่อให้มีกลิ่นห...
ลิ้นแดดเดียว

ลิ้นแดดเดียว

ลิ้นแดดเดียวลาดุลย์ฟาร์ม ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของลิ้นวัว หลังจากหมักส่วนผสมและตากแล้ว ลิ้นแดดเดียวที่ได้จะมีกลิ่นหอมยั่วยวน เรานำลิ้นวัวมาเลาะเอาส่วนที่เหนียวออก ก่อนนำไปหมั...
ตับแดดเดียว

ตับแดดเดียว

ตับแดดเดียวลาดุลย์ฟาร์ม ด้วยรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของตับวัว เมื่อหมักและตากแดดจะยิ่งทวีความหอมและน่าทานมากยิ่งขึ้น การทานตับวัวช่วยบำรุงเลือดให้ร่างกาย ทั้งอร่อยทั้งมีประโยชน์ครับ   ...
กีบวัว

กีบวัว

กีบวัวเผาลาดุลย์ฟาร์ม ช่อมาลี หรือ กีบวัว เรานำไปเผาให้ก่อนจะผ่ากลางเซาะเอากระดูกออก เพื่อให้ท่านไ...